กำจัด ป้องกันยุงลาย | Hotline: 0802929999 | 029599999

กำจัด ป้องกัน ยุง ยุงลาย พาหะ ไข้เลือดออก ด้วย Fendona 10 SC

Fendona 10 SC เป็นสารเคมี กำจัดยุง และ กำจัดแมลง ที่ องค์การอนามัยโลก อนุญาตให้ใช้ในการป้องกัน กำจัดยุง และ กำจัดแมลงที่เป็นโทษต่อมนุษย์และสัตว์อย่างกว้างขวาง Fendona01ออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เกิดคราบเปื้อน มีความเป็นพิษน้อยกว่า สลายตัวได้ในธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับสัตว์ทุกชนิด เช่น สุกร แพะ แกะ ไก่ โคเนื้อ โคนม ใช้ควบคุมและป้องกันพาราสิตภายนอกและแมลง เช่น เห็บ เหา หมัด ไร ยุง แมลงสาบ แมลงวัน มอด มด ใช้ผสมน้ำฉีดพ่นตัวสัตว์ โรงเรือนเลี้ยงสัตว์ บ้านเรือน โรงพยาบาล ตลาดสด ที่เก็บอาหาร Fendona 10 SC คือคำตอบสำหรับท่าน

 

 

02 Confirmation statement of WHOPES specifications and recommendations

ใบรับรอง Fendona 10 sc จาก องค์การอนามัยโลก

ทำไมต้องใช้ Fendona ?

    1. Fendona 10 SC มีประสิทธิภาพสูงในการใช้อัตราต่ำ ความเป็นพิษต่ำของมันทำให้มันปลอดภัยสำหรับมนุษย์และเหมาะ สำหรับการใช้งานในห้องครัวร้านอาหาร พื้นที่เก็บอาหาร รวมถึง บริเวณภายนอก – ภายใน ที่เสี่ยงต่อ ยุงลาย ยุง เห็บ เหา หมัด ไร ยุง แมลงสาบ แมลงวัน มอด มด
    2. จากคลิป ในปี ค.ศ. 2008 องค์การอนามัยโลก  ได้ใช้ Fendona 10 SC ในการ ชุบมุ้งเพื้อป้องกันการแพร่ระบาดของ ไข้เลือดออก โรคมาลาเรีย กำจัดยุง ยุงลาย และ พาหะโรคติดต่อ ให้กับประเทศ ไนจีเรีย สามารถช่วยชีวิตได้มากกว่า  2,000 ราย สามารถลดการเจ็บป่วยด้วยโรคมาลาเรียร้อยละ 90 และป้องกันการแพร่ระบาดไม่ไห้กลับมาถึงเก้าเดือน
    3. Fendona แตกต่างจากยาฆ่าแมลงอื่น ๆ เพราะทำงานได้ในทุกพื้นผิว ด้วยอนุภาคผลึกขนาดไมโคร สามารถยึดเกาะตามพื้นผิว ไม้ แก้ว อิฐ คอนกรีต และ อิฐ ได้มากกว่า 3 เดือน และเพราะ Fendona เป็นผลิตภัณฑ์ สูตรน้ำ ที่ไม่มีกลิ่นรบกวนที่สำคัญไม่เปื้อน และ มีปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองต่ำทำให้มันเหมาะสำหรับการฉีดพ่นในอาคาร

องค์การอนามัยโลก  ได้ใช้ Fendona 10 SC ในการ ชุบมุ้งเพื้อป้องกันการแพร่ระบาดของ ไข้เลือดออก และ กำจัดยุงลาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Credit : LVMH GROUP

Total Page Visits: 124 - Today Page Visits: 1
Comments are closed.
Translate »

ห้าม Coppy นะครับ