บริการดูแลอาคาร สถานที่ | Hotline: 0802929999 | 029599999

บริการดูแลอาคาร สถานที่

Bug Solutions เปิดตัวบริการใหม่ TFM: Total Facilities Management หรือ การบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจร

เร็วๆ นี้ บริษัท บั๊ก โซลุชันส์ จำกัด หรือ Bug ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “Total Facilities Management” (TFM) หรือ บริการด้านการ ดูแลอาคาร สถานที่ ครบวงจร โดย Bug Solutions

ด้วยทีมงานมากประสบการณ์มากว่า 20 ปี และได้การรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 , ISO 14001:2015 , OHSAS 18001:2007  TIS 18001:2554

บริการ TFM หรือการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรภายใต้แบรนด์จากบริษัทแม่คือ Bug นั้นถือเป็น “งานหลังบ้าน” ที่ประกอบไปด้วย การบริหารจัดการอาคาร ระบบรักษาความปลอดภัยที่ใช้ทั้งเทคโนโลยีอิเล็กโทรนิคส์ การรักษาความปลอดภัยแบบเบ็ดเสร็จโดยการประสานการทำงานระหว่างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย การออกแบบและตกแต่งสวน, การตรวจนับสินค้า, การกำจัดปลวก แมลง และ สัตว์รบกวน, การทำความสะอาด, และ ระบบสุขอนามัยภัณฑ์ เป็นต้น

โดย เริ่มเปิดให้บริการแล้ว ในส่วน การกำจัดปลวก แมลง และ สัตว์รบกวน บริการแม่บ้าน บริการทำความสะอาด และ บริการระบบสุขอนามัยภัณฑ์ อาทิเช่น

 

บริการกำจัดปลวก แมลง สัตว์รบกวน

บริการกำจัด แมลงรบกวน และสัตว์พาหะครบวงจร เช่น ปลวก, มด, หนู, ยุง, แมลงสาบ, แมลงบิน, แมลงคลาน, ไรฝุ่น, ตัวเรือด, ฯลฯ ด้วยการจัดการ แบบบูรณาการ อย่างประสิทธิภาพ (IPM)

บริการทำความสะอาด ฺ BCS : Business Care Service

บริการทำความสะอาด ดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำความสะอาด และแรงงานภายนอกที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมอุปกรณ์ และเครื่องมือทำความสะอาดที่ทันสมัยพร้อมใช้บริการ รวมถึงน้ำยาทำความสะอาดเคมีภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

บริการจัดหาพนักงาน

รับจ้างเหมางานแรงงานให้กับผู้ประกอบการต่างๆ ได้แก่ งานในสายการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม งานในคลังสินค้า ด้วยระบบการบริหารจัดการ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการ ประเภทต่างๆ ได้ ทั้งในด้านคุณภาพบริการ และ ราคา

บริการด้านสุขอนามัย

บริการด้านสุขอนามัยภายในห้องน้ำ รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสุขลักษณะที่ดีตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันขององค์กรเชิงพาณิชย์ทั้งรายใหญ่และรายย่อย ด้วยมาตรฐานงานบริการของเราเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนลูกค้าก้าวไปสู่ความสำเร็จ ให้ท่านสามารถจัดการธุรกิจของท่านได้อย่างเต็มที่

Total Page Visits: 111 - Today Page Visits: 2
Comments are closed.
Translate »

ห้าม Coppy นะครับ