วิธีไล่แมลงสาบ | The integrated Pest Management Professional

วิธีไล่แมลงสาบ

วิธีกำจัดแมลงสาบ

วิธีกำจัดแมลงสาบ

หลายๆคนอาจจะพบกับปัญหาแมลงสาบกวนใจ แต่ไม่รู้ วิธีไล่ หรือกำจัด แมลงสาบ อย่างไร วันนี้เรามี วิธีกำจัดแมลงสาบมาฝากกันค่ะ 

1.วิธีกำจัดแมลงสาบ สำรวจแหล่งที่มาของแมลงสาบ ก่อนทำการกำจัด

หากคุณพบแมลงสาบเพียง 1 -2 ตัวในบ้าน ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่าจะมีแมลงสาบอีกกี่ตัวหลบซ่อนอยู่  เพราะแมลงสาบเป็นสัตว์สังคม คงไม่ได้มาอาศัยอยู่ในบ้านของคุณแค่ตัวเดียวแน่ๆ เพราะฉะนั้น คุณจึงต้องรีบหาต้นตอ หรือช่องทางการเข้ามาของแมลงสาบโดยเร็วที่สุด เริ่มจากบริเวรที่พบเจ้าแมลงสาบตัวแรกก่อน แล้วค่อยๆไล่หาช่องทาง หรือรอยรั่วของบ้าน ที่เจ้าแมลงสาบสามารถเข้ามาได้ แล้วทำการปิดรูรั่วเหล่านั้นซะ เท่านี้ก็สามารถปิดช่องทางการหลบหนีของเจ้าแมลงสาบได้ในขั้นต้นค่ะ 

2.วิธีกำจัดแมลงสาบ โดยการทำความสะอาดท่อน้ำ

แมลงสาบสามารถอดอาหารได้เป็นเวลานาน แต่ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้หากขาดน้ำเกิน 1 สัปดาห์ หากบ้านคุณสะอาดไม่มีแหล่งอาหารของแมลงสาบ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะนิ่งนอนใจได้นะคะ เพราะหากยังมีจุดที่มีน้ำรั่วซึมหรือชื้น ก็ยังมีโอกาสที่จะเจอแมลงสาบได้เหมือนกัน ดังนั้นหากพบจุดรั่วซึมของท่อน้ำในบ้าน ให้รีบทำการซ่อมแซมโดยทันทีค่ะ 

3.การทำความสะอาดบ้าน

 หากบ้านของคุณสกปรกทำความสะอาดไม่ทั่วถึง หรือ มีแหล่งอาหารของเจ้าแมลงสาบ อยู่ในบ้าน ก็จะมีโอกาสที่เจ้าแมลงสาบจะเข้ามาหาอาหารในบ้านคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุด ที่จะกำจัดแมลงสาบได้ นัั่นก็คือ การดูแลรักษาทำความสะอาดบ้าน ให้สะอาด เรียบร้อย นั่นเองค่ะ 

4 วิธีกำจัดแมลงสาบ ด้วยการกำจัดขยะรอบบ้าน

ขยะ นอกจากจะเป็นแหล่งอาหารอันโอชะของเหล่าแมลงสาบตัวร้ายแล้ว  ยังสามารถเป็นที่อาศัยและที่หลบซ่อน ของมันอีกด้วย ดังนั้นจึงควรนำขยะไปทิ้งทุกวัน ไม่ปล่อยให้หมักหมมในบ้าน หรือบริเวณบ้านนะคะ 

5.เลือกใช้บริการกำจัดแมลง

หากกำจัดแมลงสาบด้วยวิธีที่แนะนำข้างต้นแล้ว แต่เจ้าแมลงสาบยังไม่หายไปจากบ้าน แนะนำให้เลือกใช้ บริการกำจัดแมลง จากบริษัทกำจัดแมลง ผู้มีประสบการณ์ และ มีความเชี่ยวชาญในการกำจัดแมลง สามารถกำจัดแมลงได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลแน่นอนค่ะ 

พบปัญหาแมลง ปลวก หรือสัตว์รบกวน
โทร.02-959-9999 หรือ 080-292-9999

แมลงสาบ ปัญหาแมลงสาบไล่แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ  แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ ไล่ แมลงสาบ  กำจัด แมลงสาบ แมลงสาบ  ยังไง แก้ ปัญหา แมลงสาบ  แมลงสาบ  ไล่แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ  แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ ไล่ แมลงสาบ  กำจัด แมลงสาบ แมลงสาบ  ยังไง แก้ ปัญหา แมลงสาบ  แมลงสาบ  ไล่แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ  แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ ไล่ แมลงสาบ  กำจัด แมลงสาบ แมลงสาบ  ยังไง แก้ ปัญหา แมลงสาบ  แมลงสาบ  ไล่แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ  แมลงสาบ  กำจัดแมลงสาบ ไล่ แมลงสาบ  กำจัด แมลงสาบ แมลงสาบ  ยังไง แก้ ปัญหา แมลงสาบ  แมลงสาบ  
 
 
วิธีไล่แมลงสาบ แมลงสาบ แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ  แมลงสาบ 
Total Page Visits: 81 - Today Page Visits: 2
Comments are closed.
Translate »

ห้าม Coppy นะครับ