โทร: 02-959-9999 | HOTLINE: 080-292-9999

บริการระบบสถานีเหยื่อล่อกำจัดปลวก Bug Bait Station

ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านแมลงจาก Bug Solutions เป็นผู้ช่วยคุณกำจัดปัญหาปลวกถึงต้นตอ

ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ เหยื่อล่อกำจัดปลวก (เหยื่อปลวก) เป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้บริโภครู้สึกสับสนว่า ใช้เจ้าไหนดี ยี่ห้อไหนดี แต่ทราบหรือไม่ เหยื่อปลวก ไม่ใช่แค่มียี่ห้อ หรือคนนิยมใช้ แต่ต้องติดตั้งด้วยช่างผู้ชำนาญการ หากติดตั้งผิดถึงจะของดีแค่ไหน จะไม่สามารถกำจัดปลวกได้เหมือนกัน

วางเหยื่อ

นวัตกรรมการกำจัดปลวก ระบบเหยื่อล่อ ไม่ใช้สารเคมี

ปลอดภัยต่อคุณและผู้อาศัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การใช้ เหยื่อล่อปลวก เป็นการป้องกันโดยไม่ใช้สารเคมี เพราะคนส่วนใหญ่กลัวสารเคมีตกค้าง แต่สารเคมีของบริษัท บั๊ก โซลูชันส์ จำกัด ผ่านมาตรฐาน อย. โดยเลือกชนิดที่มีค่า LD50 สูง และต้องมีใบ MSDS (Material Safety Data Sheet) กำกับในการปฎิบัติงานทุกชนิด รวมถึงบางชนิดได้ผ่าน มาตรฐาน EPA (environmental Protection Agency) จาก สหรัฐอเมริกา ที่ยืนยันถึงความปลอดภัยสูงสุด และบางชนิดช่วยเพิ่มค่า LEED Score คุณภาพสูง

ทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์

เหยื่อปลวก (อาหารปลวก) จาก Bug Solutions ได้รับมาตรฐานรับรองจากอเมริกา และพนักงานบริการของ Bug Solutions ทุกท่าน ผ่านการอบรม การใช้เหยื่อปลวก จาก ensystex คุณจึงมั่นใจได้ว่า เหยื่อปลวก Bug bait stations มีคุณภาพสูง และทีมงานที่มีความชำนาญการในการติดตั้ง

Step

ขั้นตอนการวางเหยื่อล่อกำจัดปลวก

1. Bug Bait Station เริ่มต้นจากใต้ดิน

เนื่องจากปลวกอาศัยอยู่ในดิน ฉะนั้นการป้องกันจะเริ่มจากใต้ดิน ขั้นตอนแรกในการติดตั้งเหยื่อล่อกำจัดปลวก (Bug bait station) คือการฝังสถานีบั๊กไบท์สเตชั่นลงในดินหรือคอนกรีต ระยะทุกๆ 3 เมตร บริเวณรอบตัวบ้านหรืออาคารเดี่ยว ที่คาดว่าปลวกจะเดินผ่านในการออกหาอาหาร ภายในสถานีบั๊กไบท์สเตชั่นบรรจุไม้ที่เรียกว่า “Timber” ซึ่งเป็นอาหารที่ปลวกชอบและไม่มีสารพิษเจือปน

2. เหยื่อล่อกำจัดปลวก (Bug bait station) ใช้ภายในตัวบ้านได้

หากปลวกลุกลามเข้าสู่ตัวบ้านแล้ว การกำจัดปลวก ต้องกำจัดจากภายในตัวบ้านด้วย จะต้องติดตั้งสถานีบนดินหรือกล่องกำจัดปลวที่เรียกว่า กล่องอโบฟ (Above) ภายในตัวบ้านจากตำแหน่งที่พบปลวก สถานีบั๊กไบท์สเตชั่นแบบบนดิน สามารถกำจัดปลวกได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยการติดตั้งจุดบรรจุเหยื่อกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ (LABYRINTH) ภายในสถานีบั๊กไบท์สเตชั่น คุณจะรู้สึกปลอดภัยจากเหยื่อกำจัดปลวก LABYRINTH ได้เพราะสถานีบั๊กไบท์สเตชั่นจะมีฝาปิดล็อคสนิทเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กหรือสัตว์เลี้ยงแตะต้อง หรือสัมผัสตัวเหยื่อกำจัดปลวกได้

3. เมื่อปลวกติดกับดัก

เนื่องจากปลวกมีการตอบสนองที่เร็วมาก เมื่อมันคิดว่ากำลังถูกรบกวนหรือบุกรุก การใช้สถานีบั๊กไบท์สเตชั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการกำจัดปลวก และป้องการการเข้ามาของปลวกรังใหม่ โดยการออกแบบให้สามารถตรวจดูปลวกได้อย่างง่าย และไม่รบกวนปลวกแต่อย่างใด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่จะช่วยล่อปลวกให้มาติดกับดัก

4. ปลวกขนเหยื่อกลับรัง

นอกจากปลวกจะกินเหยื่อ (LABYRINTH) ในสถานีบั๊กไบท์สเตชั่นแล้ว พวกมันยังนำเอาเหยื่อ กลับไปแบ่งกันที่รังอีกด้วย เหยื่อจะถูกเก็บรวมกับแหล่งอาหารหลักของปลวกและจะถูกกินอย่างช้าๆ เนื่องจากเหยื่อจะกำจัดปลวกอย่างช้าๆ ปลวกทั้งหลายที่เริ่มกิน เหยื่อก่อน ก็จะทยอยกันตายไป ทำให้ปลวกที่เหลืออยู่ไม่รู้เลยว่า อาหารที่พวกมันทุกตัวกำลังกินอยู่นั้น คือต้นเหตุของการล้มตายครั้งนี้ และปลวกทั้งรังก็จะพากันล้มตายจนหมดทั้งรัง

Step

ขั้นตอนการให้บริการ

หมดปัญหาได้ง่ายๆด้วย 4 ขั้นตอนนี้

บริการชั้นนำ อันดับ 1 ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง การันตีด้านบริการถึงภายใน 3 ชั่่วโมง รับประกันยินดีคืนเงิน

1. ติดต่อเรา

โทรหาเรา 02-959-9999 หรือกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ เราติดต่อกลับหาอย่างรวดเร็ว

2. นัดสำรวจ

คอลเซ็นเตอร์จะติดต่อกลับเพื่อให้คำปรึกษา ฟรี! และทำนัดสำรวจ

3. เข้าให้บริการ

หลังจากทำนัด พนักงานเราจะเข้าทำการกำจัดแมลงกวนใจท่านตามเวลาที่นัดหมาย

4. สุขาภิบาลสิ่งแวดล้อม

ดูแลท่านหลังการทำบริการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำและฟื้นฟูสภาพแวดล้อม

แก้ปัญหาปลวกและแมลงจาก ทีมงานมากประสบการณ์
ด้วยนวัตกรรมที่ เป็นมิตรต่อคนและสิ่งแวดล้อม

Contact Us

ติดต่อเรา

ติดต่อเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ หรือกรอกข้อมูล เพื่อให้เราติดต่อกลับไปหาคุณ

* โปรดระบุตำแหน่ง ที่ตั้ง สถานที่ ที่ต้องการรับบริการ
เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ

บริษัท บั๊ก โซลูชันส์ จำกัด

เลขที่ 3186,3188 ซอยลาดพร้าว 128/4 อาคารบั๊กโซลูชันส์ ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทมฯ 10240

info@bugsolutions.co.th
@bugsolutions
facebook.com/bugsolutions

Instagram

@bug_solutions