The integrated Pest Management Professional | บั๊ก โซลูชันส์ บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัส กำจัดปลวก แมลง และสัตวพาหะครบวงจร

บริการกำจัดปลวกและแมลง บริการพ่นฆ่าเชื้อ

กำจัดปลวก แมลง สัตว์รบกวนพ่นฆ่าเชื้อ

บริการของเรา

บริการพ่นฆ่าเชื้อ กำจัดไวรัส

บริการ พ่นฆ่าเชื้อ ฆ่าไวรัส ป้องกันไข้หวัด โรคซา H1N1 ป้องกัน COVID-19

บริการกำจัดปลวกแมลง รบกวน

บริการกำจัดปลวกและแมลง บริการพ่นฆ่าเชื้อ

บริการ กำจัดปลวก และ แมลง รบกวน  อย่างมีประสิทธิภาพเห็นผล 100% ด้วยน้ำยาคุณภาพสูง จาก BASF และ LVMH GROUP

บริการกำจัดนก

บริการกำจัดปลวกและแมลง บริการพ่นฆ่าเชื้อ

บริการ กำจัดนก ป้องกันนก เหมาะสําหรับ คอนโด โรงงาน อาคารพาณิชย์ 

บริการติดตั้งหลังคาพลังงาน

บริการกำจัดปลวกและแมลง บริการพ่นฆ่าเชื้อ

บริการ ติดตั้ง Solar Rooftop ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน คืนทุนในระยะเวลา 5 ปี   

บริการกำจัดปลวกและแมลง บริการพ่นฆ่าเชื้อ

ผู้เชี่ยวชาญ ด้านบริการกำจัดปลวกและแมลง บริการพ่นฆ่าเชื้อ (pestcontrol-disinfection) และสัตว์รบกวนในอาคารชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นโรงบาลจุฬาลงกรณ์  โรงบาลรามาธิบดี และ บ้านเรือนกว่าหลายหมื่นหลัง วันนี้ บั๊ก โซลูชันส์ พร้อมที่จะดูแลคุณจากไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมทั้ง ขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อันเกิดจากเชื้อโรคได้ด้วยน้ำยาที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อระดับสูงฆ่าเชื้อแบบละอองฝอยขนาด 20-50 ไมครอน  สามารถช่วยลดการแพร่กระจายเชื้อโรคและความเสี่ยงจากการติดเชื้อในพื้นที่ของท่าน

กรอกข้อมูลให้เรา แล้วเราจะติดต่อกลับไป
* โปรดระบุตำแหน่ง ที่ตั้ง สถานที่ ที่ต้องการรับบริการ
เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ

เครือผู้จัดการ-NEWS1 คลีนนิ่งบ้านเจ้าพระยา-บ้านพระอาทิตย์..ร่วมสู้ภัยโควิด-19

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 สำนักข่าวเครือผู้จัดการ และ สถานีโทรทัศน์ News1 โดยความร่วมมือกับบริษัท บั๊ก โซลูชันส์ จำกัด ผู้เชี่่ยวชาญด้านบริการกำจัดปลวกและแมลง บริการพ่นฆ่าเชื้อ จัดคลีนนิงฉีดพ่นป้องกันเชื้อโรค สถานที่ทำการทั้งบ้านเจ้าพระยา และบ้านพระอาทิตย์ นอกเหนือจากมาตรการเข้มข้นคัดกรองตามมาตรฐานสาธารณสุข และสนับสนุนให้พนักงานทำงานที่บ้าน Work from home ที่ดำเนินการไปก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ เพื่อร่วมสร้างความปลอดภัยในที่ทำงานเมื่อวันที่ 28 มี.ค. บริษัท บั๊ก โซลูชันส์ จำกัด ถือเป็นบริษัทรายแรกของประเทศไทยที่ได้ผ่านการับรอง ISO ถึง 3 ระบบจากทาง British Standard Institute (BSI) หน่วยงานรัฐวิสาหกิจของอังกฤษ มาทำการฉีดพ่นในครั้งนี้

บริษัท บั๊ก โซลูชันส์ ขอขอบคุณ โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ และเชื่อมั่นในคุณภาพและการให้บริการของ บั๊ก โซลูชันส์ ด้วยดีมาโดยตลอด ทั้งนี้ บั๊ก โซลูชันส์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น มุ่งมั่นที่จะตอบแทนสังคมผ่านโครงการต่างๆ โดย วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 ภายใต้การนำของ นายปกป้อง วามะศิริภัทร ประธานกรรมการ บริษัท บั๊ก โซลูชันส์ จำกัด นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส covid -19 ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเป็นการช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสและลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อภายในในพื้นที่โรงพยาบาล โดยใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ มีสารประกอบ Benzyl dimethyl ammonium chloride. เป็นสารประกอบหลัก ได้รับการรับรองประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโคโรน่าไวรัส จาก องค์การอนามัยโลก (WHO) สำนักงานสิ่งแวดล้อมแห่งชาติสิงคโปร์ (National Environment Agency : NEA) สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อม (US EPA) และคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สามารถฆ่าโคโรน่าไวรัสได้ภายใน 10 นาที เพื่อเป็นการคืนประโยชน์แก่สังคมและขอบคุณและเพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นให้ท่านเกิดความพึงพอใจในการเลือกใช้บริการจากเราอย่างสูงสุด 

บริการกำจัดปลวกและแมลงบริการพ่นฆ่าเชื้อ

ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพราะเราดูแลสารเคมีตั้งแต่ต้นทาง จึงมั่นใจได้ว่าสารเคมีของเรานั้นจะไม่ทำลายหรือส่งผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน

0
ดูแลลูกค้าบ้านมากกว่า 20,000 หลัง​

ติดต่อเรา

โทรหาเรา 02-959-9999 หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เราติดต่อกลับ

นัดสำรวจ

คอลเซ็นเตอร์จะติดต่อกลับเพื่อให้คำปรึกษา ฟรี! และทำนัดสำรวจ

เข้าทำบริการ

หลังจากทำนัด พนักงานเราจะเข้าทำการกำจัดแมลงกวนใจท่านตามเวลาที่นัดหมาย

สุขาภิบาลสิ่งแวดล้อม

ดูแลท่านหลังการทำบริการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำและฟื้นฟูสภาพแวดล้อม

Translate »