กำจัดปลวก มด แมลงสาบ (แมลงคลาน)

%e0%b9%81%e0%b8%a1%e0%b8%a5%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%991-01

กำจัดปลวก มด แมลงสาบ

ทำไมกำจัดแค่ 3 ประเภท เราขอจำแนกประเภทแมลงจำพวกนี้ คือ “แมลงคลาน” จัดเป็นแมลงที่มีวงจรชีวิตไม่สมบูรณ์ คือ ไม่เป็นตัวหนอนและดักแด้ ปัจจุบันเป็นแมลงที่พบกระจายไปแล้วทั่วโลก และยัง สามารถติดไปกับยานพาหนะต่างๆ พบได้ตามที่อับชื้น พื้นดิน ขยะมูลฝอย ท่อน้ำทิ้ง พบในช่วงที่มีอากาศร้อนจัด หรือช่วง ที่มีฝนตก แม้ว่าท่านจะปิดประตูหน้าต่างมิดชิด แต่แมลงคลานก็สามารถเข้ามาตามรอยแยก รอยแตกร้าวของตัวอาคารได้ จึงถือเป็นแมลงคลาน ที่สร้างปัญหาให้กับท่านเป็นอย่างมาก

การกำจัดปลวก มด แมลงสาบสามารถทำได้หลายวิธี

1. การฉีดพ่นสารเคมี

การฉีดพ่นน้ำยาเคมีคือการฉีดพ่นทั้งภายในและภายนอกตัวบ้าน แต่จะแก้ปัญหาได้ไม่ทั้งหมด เพราะไม่ได้ป้องกันจากต้นตอ แต่ไม่ทำให้ตัวบ้านหรือเกิดการเสียหายจากการเจาะพื้นบ้าน

2. การเจาะอัดน้ำยา

หากบ้านของท่านเป็นบ้านที่สร้างเสร็จแล้วเกิดปัญหา  และไม่ได้มีการวางท่อกำจัดปลวกไว้ จึงจำเป็นจะต้องเจาะพื้นภายในและภายนอกตัวบ้าน เพื่ออัดน้ำยาเคมีใต้ตัวบ้าน และจึงฉีดพ่นภายในและภายนอกตัวบ้าน วิธีนี้จะเป็นการป้องกันที่ได้ผลเกือบ 100% หากทำได้ถูกจุด

3. การวางท่อกำจัดปลวก

คือการเตรียมการป้องกันก่อนการสร้างบ้านหรืออาคาร เพื่อให้พนักงานบริการสามารถอัดน้ำยาเข้าท่อ โดยไม่ต้องเจาะพื้นบ้าน และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำบริการกำจัดปลวก โดยจะทำกับฉีดพ่นภายในและนอกตัวบ้านเพื่อ กำจัดมดและแมลงสาบ

ฉะนั้นการเลือกวิธีการกำจัดปลวกจะขึ้นอยู่กับลูกค้าเป็นสำคัญว่าต้องการใช้วิธีไหน เพราะผลที่ได้จะแตกต่างกันออกไปของแต่ละวิธีการ เราจะคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อาศัยและสิ่งมีชีวิตเป็นสำคัญ จึงต้องให้ผู้เช่ยวชาญในการ กำจัดแมลง ให้เป็นผู้ดูแแลคุณ

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterest

twitteryoutube

One Response so far.

  1. […] เจาะอัดน้ำยา หรือฉีดพ่น – เราใช้สารเคมีที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย […]

Translate »
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Line
Facebook
Facebook
YouTube
SOCIALICON